Huyền Môn


NƠI HỌC HỎI & GIAO LƯU VỀ ĐẠO HỌC
 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )

Go down 
Tác giảThông điệp
MA NỮ U LINH
Smod
Smod


Tổng số bài gửi : 105
Điểm : 155
Thanks : 22
Join date : 07/11/2012
Đến từ : Trái Đất

Bài gửiTiêu đề: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   10/11/2012, 6:33 pm

Chàm là người hời ( lâm ấp , chiêm thành ) ở miệt phan rang , phan rí v.v...... chàm là sắc tộc theo hồi giáo gốc từ trung đông , ba tư lưu chuyển đến các nước mãlai , nam dương và ở châu giang , châu đốc nước ta rất nhiều , cả 2 sắc tộc này đều có bùa phép thần bí , diệu dụng lắm !

bùa trị đau răng rất thần nghiệm của phái chà cách thức thì hơi khác , ngoài ra còn 1 chử bùa trị nhức răng của chư vị ông tà nhập xác lên cho rất hay và giản tiện :

vẻ bằng viết hay đầu đinh khắc vô cột nhà hay vách tường nào cũng được , tay mình cầm cái búa và 1 cây đinh , kêu kẻ đau há miệng ra mắt nhìn vô chử bùa , sau đó mình vái 12 ông tà cảm chứng linh phù trợ thần đệ tử cứu thế tợ dân 3 lần , sau đó nín hơi đóng cây đinh ngay tâm chử bùa , kẻ đau là nữ thì đóng 9 búa , nam đóng 7 búa , không nhấp búa khi đóng , không để đinh cong , ngay lập tức sẽ chuyển trong răng người đó kêu bựt bựt và hết đau ngay , phép này Lão huynh xài không cần luyện , ngòai ra còn bùa nhổ răng bằng tay rờ nắm giựt là răng sẽ rớt ra không đau , cái này phải luyện họa lưởi thổi vô tay mình 100 ngày , bùa hàn máu khi ai bị chém đứt nín hơi dùng lưởi họa đọc chú thổi vô tay mình vuốt thịt da sẽ liền lại (cái này luyện mặt trời ) , bùa mắc xương , khoán sưng trặc , dời ăn , huyết vận v.v......

bùa trị ung thư thuộc phù lục pháp của tiên gia , thư 7 đạo cho nam mạng và 9 đạo với nử mạng , cho bệnh nhơn đốt vô nước lạnh xoay về hướng đông nam , hít 3 hơi nơi phương tốn và niệm : NAM MÔ CỨU KHỔ THÁI ẤT THIÊN TÔN 100 lần (hơn càng tốt ) rồi uống , uống trong 7 hoặc 9 ngày sẽ hết ( mỗi ngày 1 lá ) , ngoài ra cộng thêm tính dược của bài thuốc đơn giản này nhưng rất thần nghiệm :

đậu xanh hột nguyên vỏ , hốt đại vừa vừa tay nam 7 nữ 9 nắm nấu chung với cam thảo bắc khoảng 3 chỉ cho vừa nở cạn nước sấp sấp ăn luôn xác là hay , trừ những trường hợp bác sỉ tuyên bố 2, 3 ngày chết thì tại hạ chưa thử qua nên không biết sao ! chứ thời kỳ thứ 1 , 2 là sẽ hết mau lắm !

còn bùa trị con cái ngổ nghịch , chơi bời lêu lỏng đi theo băng đảng v.v.....chỉ cần đốt cho ăn , uống trai 7 nữ 9 lá sẽ phục tùng cha mẹ , cải sửa thói hư tật xấu cấp kỳ , bùa này của lổ ban tiên sư hay lắm ! ngoài ra đứa nào cứng cổ chửi cha mắng mẹ v.v..... có thể dùng thêm ngủ lôi cấm khẩu họa lên hình hay tên họ tuổi của nó cho thân chủ đem về dằn dưới lư hương cửu huyền hay bàn thờ phật cũng được . vì nơi đây không thể phóng bùa lên được ,

phép hộ thân , gồng thì rất nhiều , nhưng Lão huynh thấy câu chú mẹ sanh sau đây là nhạy và mạnh , diệu dụng dể dùng hơn cả , câu này Lão huynh cũng vì các bạn mà Lão huynh post lên đó , mổi ngày cứ ngồi tịnh tọa 5 , 10 phút niệm 21 lần giờ nào cũng được .

Á MÁCH PHẬT CHIẾU ANH RU HẮC NƯNG HẮC , XÊ HẾT XÊ MẮC , MÔ BỒ TÍA CA QUÍT BA TU THA QUA CA MẮC MẮC .
NAM MÔ ĐỨC PHẬT , ĐỨC TỔ , ĐỨC THẦY , 136 VỊ LỤC TỔ , TÂY PHƯƠNG PHẬT ĐỘ CHO CON , SÚNG BẮN KHÔNG TRÚNG , ĐÂM KHÔNG LŨNG , CHÉM KHÔNG ĐỨT , ĐÁNH KHÔNG ĐAU . ( đụng chuyện khẩn cấp chỉ cần kêu á mách phật chiếu , á mách phật chiếu v.v.....liên tục )


CHÚ CẦU TÀI ĐỌC NGAY BÀN THỜ THẦN TÀI SÁNG CHIỀU .

trương thần táo , quan thần địa , tài thần chí , chơn thân hạ giáng , hiện thân lai lâm hộ trì đệ tử (tên họ tuổi v.v......) cầu tài hưng vượng , vạn sự an khương ( 3 lần )

om chên pa la cha linh cha na de xoá ha (21 , 36 , 72 , 108 lần bao nhiêu tuỳ mình , càng nhiều càng tốt )

thần chú là nguyện lực của chư phật , chư tổ , chư thánh , chư thần vì lòng từ bi đã phát nguyện mà tuyên thuyết để cứu độ chúng sanh ! có nhiều đẳng cấp , nhiều loại thần chú , có bộ đọc vào trả nghiệp tại chổ để sớm giải thoát , có bộ trì hoản trả nhẹ nhàng hơn để phù hợp căn cơ người gia trì , có loại đọc vào cầu thì được liền cái đó cũng không nằm ngoài luật nhân quả đâu , ví dụ mình ngồi trên chiếc xuồng thả trôi dòng sông tà tà , chầm chậm nhưng nếu gắn cái máy đuôi tôm vào hay cái gì đó thì nó sẽ chạy nhanh hơn thôi , thần chú cũng như là sự trợ lực của cái máy đó vậy !

ngoài ra còn có các loại thần chú đại quang minh hành trì đúng đàn pháp sẽ tiêu nghiệp trong ức kiếp mà chứng quả chánh giác trong hiện kiếp đó ! nhưng mà nói cái này cũng không phải dể có mấy người đủ công lực mà tin đâu , đôi khi còn là phỉ báng vậy . mô phật .

theo Lão huynh biết và trì nhiều năm rồi bài chú đó là CỬU THIÊN TAM TINH PHÙ THẦN CHÚ , công dụng xên 3 chử phù của bà CỬU THIÊN HUYỀN NỬ , 1 trị bá bịnh , 1 dụng yêu thương , ăn nói ngoại giao , đòi nợ , mượn tiền v.v..... và 1 dùng để bỏ túi buôn bán đắt hàng . ngoài ra chú này còn để đấu phép với các thầy bà khác đến thử mình , và điều khiển được kẻ khác , mổi ngày các bạn chỉ cần trì 7 biến thôi kẻ nào thư ếm mình hay hảm hại mình bằng cách này hay cách khác lập tức trong 3 ngày trở lại sẽ lảnh cái mà họ gieo ,

YẾN DƯƠNG CHI PHỤ
CÔI HƯ CHI NƯƠNG
LÔI ĐÌNH THIÊN TƯỚNG
DỮ NGÔI CHỦ TRƯƠNG
QUÂN TRẬN TƯƠNG KÍNH
PHỤC GIẢ DUY LƯƠNG
BẤT KHÍ TƯƠNG GIAO
THẮNG GIẢ DUY CƯỜNG
LINH PHÙ CHƯỞNG TRUNG DUY NHƠN BẠI ,
ĐƯƠNG NGÔ ĐẠO GIẢ TỬ
NGHỊCH NGÔ ĐẠO GIẢ TỔN THƯƠNG
ÁI NGÔ ĐẠO GIẢ XƯƠNG
NGÔ PHỤNG LỊNH CỬU THIÊN HUYỀN NỬ
TỔ SU LỔ BAN THÁNH TỔ ĐẠO MẨU
NGƯƠN QUÂN LUẬT LỊNH SẮC .

HUYỀN THUẬT TỰ NHIÊN TRONG DÂN GIAN (ai làm cũng được )

thuật cầm máu :

khi có kẻ nào bị đứt , ta hít 1 hơi nín thở dùng lưởi họa bóng chử mả theo hán tự và đọc 12 con giáp tý sửu dần mẹo v.v........3 lần thổi vô tay mình vuốt xuôi chiều theo lằn đứt tự nhiên máu sẽ ngưng chảy tức thì .

thuật chửa mắc xương của người mường (bất kỳ loại xương gì ):

múc 1 chén nước lạnh , lấy 1 chiếc đủa gác ngang miệng chén để trước mặt người bị hóc , trên ghế , bàn gì cũng được ! trước tiên ta dùng đầu ngón cái tay trái bấm ngay cung dần (ngấn cuối sát lòng bàn tay của ngón trỏ ) rồi sau đó bấm qua cung ngọ (đầu ngón giửa ) và nín thở đọc câu chú sau đây 3 lần đưa chén nước cho kẻ đó uống sẽ hết .


- úm sông sông chảy , úm chảy chảy ra , úm ở gần thì ra , úm ở xa thì vào cấp cấp như luật lịnh .

thuật trừ sóng gió khi đi biển :

giửa biển khơi khi gặp sóng to gió lớn , xoè lòng bàn tay trái ra dùng tay phải thủ kiếm quyết (ngón trỏ , ngón giửa thẳng ra , ngón cái và 2 ngón áp út +út nắm lại ) viết chử vương theo hán tự vô lòng bàn tay trái nắm lại thì có chư vị long thần hải thần theo hộ đở ghe mình , không sợ bị chìm , lật .

thuật ẩn thân , tránh nạn :

đêm 30 tháng 8 âm lịch kiếm 1 trứng gà ô đen tuyền , nhìn về hướng sao bắc đẩu xỏa tóc che mặt rồi nuốt quả trứng ấy đi , về sau khi có ai thù mình , kiếm đuổi bắt v.v....chỉ cần xỏa tóc xuống và giậm chân trái xuống đất 3 cái niệm ẩn ẩn ẩn 3 lần thì địch thủ không thấy mình .

trên 30 năm trong nghề chưa có học bài chú nào gọi là thuận nhỉ chú cả ! câu chú đó là sắc lịnh cửu thiên tam tinh phù chánh tông lổ ban tiên sư truyền từ núi CẤM mà ra .

chử MÃ dỉ nhiên là ngựa rồi vì Lão huynh có thói quen bỏ dấu hỏi , chứ theo hán tự Lão huynh nghỉ mả còn có nghỉa gì sao ?

bắc đẩu là hướng thất tinh , việt nam mình quen gọi sao cày ( như lưởi cày )

ẩn thân như Lão huynh viết ra đây chỉ là mẹo thuật trong vạn pháp qui tông chỉ dẩn chứ chưa phải là pháp thuật , pháp thuật là cần phù chú ấn khuyết đầy đủ . có rất nhiều loại ẩn thân : ẩn thân qua trạm ải , ẩn thân thoát kẻ thù bao vây , ẩn thân tàng hình đi trên cát thấy dấu chân chứ không thấy người , ẩn thân đi vô nhà nguời ta trộm họ cũng không thấy v.v........

thực ra lổ ban chỉ có 2 tông phái thôi , lổ ban tiên sư và lổ ban sát thần phù , gọi tắt là lổ ban sát . chử sát đây không có nghỉa là giết cũng không có nghỉa là xác thân , nhập xác . sát này là ma sát hàm nghỉa nhạy bén , sắc bén .sau này nhiều thầy vì chử ngả ta đây và vì thiếu am hiểu tường tận chỉ nghe và nói theo mà sanh ra nhiều tên như : lổ ban đại hình , lổ ban tam tháp , lổ ban phản ác , lổ ban phàm v.v.......

nói chung là con 1 cha thôi , nhưng lổ ban tiên sư (còn gọi lổ ban tiên ) thì thuộc chánh thống tiên thuật câu thông cùng tam thanh đạo tổ và phần nhiều kết hợp phật chú : chuẩn đề , quán âm , kim cang thánh chúng mà hành pháp chửa bịnh trừ tà , giải trừ thư ếm độ đời nhiều hơn làm ác .

về lổ ban sát thì nét bùa đa số dùng theo lối tượng hình , tượng khí thoát thai từ hán tự , nét bùa ít vẻ thành vòng và khoen , gút v.v..... thần chú thường hay thỉnh chánh soái đại càn , quốc gia nam hải , vạn bang ngủ hành ,thiên thai ma lai thần động , thiên binh thiên tướng , chúa soái binh rừng , tu la ngoại đạo v.v.......

chim gỏ kiến tiếng hán là trác mộc điểu , đó là loài chim biết bùa mở khoá thât sự , loài này có mỏ cứng lắm thường làm tổ trong bọng cây to trong rừng , muốn lấy chử bùa mở khoá của nó người ta đợi nó đi khỏi tổ thì lên dùng nọc gổ đóng nêm chặt tổ lại nhốt con nó ở trong , phía dưới gốc cây thì trát sình non xung quanh và người thì nấp gần xung quanh đó , khi về nó thấy tổ bị đóng như vậy nó sẽ bay xuống đậu dưới đất và dùng chân vẻ chử bùa mở khoá đó dưới đất rồi bay lên cây dùng mỏ mổ ngay nọc gổ đóng ém tổ nó , cái đó sẽ tự động bật ra , lúc ấy người ta mới đến vẻ lấy chử bùa dưới dấu bùn mà chim đã vẻ , nhưng coi chừng nó tá tét đầu đó , vì ý nó muốn xuống xoá dấu đi chử bùa , thường là phải thủ cái mâm đồng theo mà đở , bùa này khi luyện sắp thành thì tổ khiến phải vô tù để khảo phép mình (mở còng , mở xiềng ).

- Chung -
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
trantamTổng số bài gửi : 4
Điểm : 5
Thanks : 1
Join date : 20/03/2013

Bài gửiTiêu đề: Re: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   20/3/2013, 9:53 pm

de tu muon hoc bua phai can dieu kien gi su phu
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
phamlinh1987Tổng số bài gửi : 21
Điểm : 28
Thanks : 7
Join date : 05/05/2013
Age : 31
Đến từ : việt nam

Bài gửiTiêu đề: Re: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   7/5/2013, 11:03 am

mình cũng có một bài chú này(thiện thiên nữ chú)bài này mỗi ngày mình chỉ cần bỏ ra 5 phúc thoi,đứng trước bàn thờ phật nhà mình mà chú trước hết mình vái tên tuổi địa chỉ,và bài chú này là bài chú tài lộc mua bán nha các bạn(ĐỌC MỖI NGÀY) Mad

đay là bài chú Mad
NAM MÔ PHẬT ĐÀ
NAM MÔ ĐẠT MẠ
NAM MÔ TĂNG DÀ
NAM MÔ THẤT RỴ,MA HA ĐẾ TỶ DA,ĐÁT NỂ DÃ THA,BA LỴ PHÚ LẦU NA GIÁ LỴ,TAM MẠN ĐÀ,ĐẠT XÁ NI,MA HA TỲ HA RA DÀ ĐẾ,TAM MẠN ĐÀ,TỲ NI NAM MÔ THẤT LỴ,MA HA DỂ TỶ DA,DÀ ĐẾ,MA HA CA RỊ DÃ,BA NỂ BA RA,BA NỂ TÁC RỊ PHẠ LẶT THA,TAM MẠN ĐÀ,TU BÁC LÊ ĐẾ,PHÚ LỆ NA,A RI NA,ĐẠT MA ĐẾ,MA HA TỲ CỔ TẤT ĐẾ,MA HA DI TĂNG KỲ ĐẾ,HÊ ĐẾ TỶ LẶC ĐẾ,TĂNG LÂU PHẢ KỲ HÊ ĐẾ,TAM MẠN ĐÀ,A THA A NẬU,ĐÀ LA NI Mad
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://huyenmon.logu2.com
phamlinh1987Tổng số bài gửi : 21
Điểm : 28
Thanks : 7
Join date : 05/05/2013
Age : 31
Đến từ : việt nam

Bài gửiTiêu đề: Re: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   7/5/2013, 11:44 am

SẮC LỆNH TAM TINH PHÙ CỬU THIÊN TỔ SƯ:
nam mô tiên sư tổ sư , tam giáo đạo sư , yến vương chi phụ , côi hư chi nương , lôi đình thiên tướng , dữ ngôi chủ trương , quân trận tương kính , phục giã duy lương , bất khí tương giao , thắng giả duy cường , linh phù chưởng trung duy nhơn bại , đương ngô đạo giã tử , nghịch ngô đạo giã tổn thương , ái ngô đạo giã xương , ngô phụng lịnh cửu thiên huyền nữ tổ sư lỗ ban thánh tổ đạo mẫu ngươn quân luật lịnh sắc.

NGŨ LÔI TƯỚNG CHÚ:
Nam mô A Di Đà Phật (3 lần)
Chuẩn Đề Vương Bồ Tát
Tỳ Lô Giá Na Phật
Chư vị Thần Phù Tỳ Lô giáng nội ứng , cảm ứng chứng minh
Nam mô thông Thiên ngũ Lôi Công ất trấn Tây Đông
Nhược hửu tà thần chư ác quỷ
Mạng ngủ Lôi hạ trược cảnh vô tông
Đã vật , vật ly hình
Đã tà , tà tán
Đã quỷ , quỷ tan
Phật Tổ Lổ Ban Tiên Sư lai tốc giáng.
Ngô phụng Thái Thượng Lảo Quân cấp cấp như luật lịnh
Nam mô Tổ Sư Lổ Ban Cửu Thiên Huyền Nữ cấp cấp như luật lệnh.
Được sửa bởi phamlinh1987 ngày 7/5/2013, 11:48 am; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://huyenmon.logu2.com
phamlinh1987Tổng số bài gửi : 21
Điểm : 28
Thanks : 7
Join date : 05/05/2013
Age : 31
Đến từ : việt nam

Bài gửiTiêu đề: Re: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   7/5/2013, 11:46 am

TAM THANH CHÚ:
Thiên linh linh địa linh linh , tả nguyện công công giáng bảo đàn , thiên thỉnh tam thanh ứng tuỳ thời , cấp cấp giá thần phù thuỷ giả dương , tà ma quỷ mị bất tương xâm , nhất nhất cá thời viễn lệ tông , mộng quỷ tinh ma tẩu thoái tán , diệt dĩ phàm phu chư thánh chúng , thời thuỳ thính lệnh ủng hộ nhân .... ( tên tuổi ), thiên tuỳ cảm ứng tam thanh ứng phó cấp cấp như luật lệnh sắc !!!

>Chú đây là chú để thỉnh tam thanh cung chiếu linh quang , bảo vệ cho khõi tai vạ ,quỷ mị binh chí sĩ khõi làm náo hại . Chú này đc trích ra trong sách mao sơn bí cấp , thiệt là quý hoá thay quý hoá thay , người nào đọc chú này hằng ngày sẽ đc tam thanh ứng phó tuỳ thời , thần binh ủng hộ hằng ngày , âm binh quỷ mị thoái toán chẳng dám gần .
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://huyenmon.logu2.com
phamlinh1987Tổng số bài gửi : 21
Điểm : 28
Thanks : 7
Join date : 05/05/2013
Age : 31
Đến từ : việt nam

Bài gửiTiêu đề: Re: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   7/5/2013, 11:49 am

NGŨ TINH ĐÔ CHÚ (hộ thân) :
Ngũ tinh liệt chiếu , hoán minh ngũ phương . Thuỷ tinh khước tai , mộc đức trí xương .
Huỳnh Hoặc tiêu hoạ , Thái Bạch tích binh . Trấn tinh tứ cứ , gia quốc lợi hanh .
San danh ngọc giản , lục tự đế phòng . Thừa phong tán cảnh , phi đằng thái không .
Xuất nhập minh vô , du yến thập phương . Ngũ vân phù cái , chiêu thần nhiếp phong . Dịch sử vạn linh , thượng vệ Tiên Ông .

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://huyenmon.logu2.com
phamlinh1987Tổng số bài gửi : 21
Điểm : 28
Thanks : 7
Join date : 05/05/2013
Age : 31
Đến từ : việt nam

Bài gửiTiêu đề: Re: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   7/5/2013, 11:50 am

NGŨ PHƯƠNG VỆ LINH TỔNG CHÚ (hộ đàn) :
Ngũ linh liệt vị , hoán trấn ngũ phương . Thủy hoàng hộ hồn , đan lão vệ hình .
Hạo linh thị phách , hắc đế nhiếp sanh . Trung ương hoàng đế , thống ngự vạn chân
Nguyên hoàng cáo hạ , u dạ khai quang . Tội tiêu bắc phủ , danh liệt nam xương .
Kim lục định tịch , ngọc tự trừ ương . Châu lăng luyện chất , phi thần thái thương .
Tam quan cửu phủ , vô cực thần hương . Phổ thụ khai độ , thượng sanh thiên đường .
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://huyenmon.logu2.com
phamlinh1987Tổng số bài gửi : 21
Điểm : 28
Thanks : 7
Join date : 05/05/2013
Age : 31
Đến từ : việt nam

Bài gửiTiêu đề: Re: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   7/5/2013, 11:51 am


TRIỆU DỊCH THIÊN Y CHÚ (chửa bệnh) :
Bắc phương Hắc Đế Quân , nam phương Phong Lôi Thần .
Khiếu hàm liên thiên địa , bát quái tự thông linh .
Đãng đãng chu thiên ám , vô biên tróc quỷ thần .
Kì ấn qui hoả phủ , thần tiêu ngọc xu thành .
Thai bệnh năng khiển hoạ , tiêu tai giải ách nghịch .
Như vi áp bắc phủ , hữu lệnh trảm tà thần .
Vận quang phi điện hoả , thần ấn khởi lôi minh .
Chưởng ấn binh thiên vạn , trợ thần tuỳ lệnh .Cấp cấp như luật lệnh Mad
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://huyenmon.logu2.com
phamlinh1987Tổng số bài gửi : 21
Điểm : 28
Thanks : 7
Join date : 05/05/2013
Age : 31
Đến từ : việt nam

Bài gửiTiêu đề: Re: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   7/5/2013, 11:52 am

THU VŨ CHÚ:
Hoàng thiên hốt sắc bất lưu đình , thuỷ bộ phụng hành long thần kinh .
Thu vân tán vụ tứ thiên thanh , cuồng phong xuy tán âm bất ngưng .
Thái dương sanh huy nhật khí minh , tuỳ phù chỉ vũ khai tễ tình .
Úm hoả luân phong luân cấp nhiếp . Mad
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://huyenmon.logu2.com
phamlinh1987Tổng số bài gửi : 21
Điểm : 28
Thanks : 7
Join date : 05/05/2013
Age : 31
Đến từ : việt nam

Bài gửiTiêu đề: Re: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   7/5/2013, 11:59 am

KIM QUANG CHÚ:
Thiên địa huyền tông, vạn khí bổn căn, nghiễm tu hạo kiếp, chứng ngô thần thông. tam giới nội ngoại, duy đế độc tôn, thể hữu kim quang, đại ánh ngô thân, thị chi bất kiến, thính chi bất văn, bao la thiên địa, dưỡng dục quần tính, thị tụng vạn biến, thân hữu quang minh, tam giới thị vệ, ngọc đế đồng nghênh, phương thần minh lễ, dịch sử lôi linh, yêu quái tang đảm, quỷ thần chí hình, nội hữu phích lịch, lôi thần ẩn danh, đỗng tuệ giao triệt, ngũ khí đằng đằng, kim quang tốc hiện, phúc hộ đàn đình. cấp cấp luật lệnh.

>Chú này dùng hộ mạng, ngồi thiền bắt ấn Tam muội mà niệm, không quan trọng nhiêu lần, chỉ cần niệm do lòng thành..công dụng rất nhiều
ví dụ đi trừ tà ma bắt quỷ..nếu thấy con tà ngồi yên bất động..thì ko phải chuyện thường..nên niệm ngay bài chú kim quang để thỉnh kim quang tổ sư giáng điển phòng hộ vì con tà sẽ đánh ta lúc nào ko hay đó..còn nếu con tà nhảy nhót múa mái lung tung..khà khà yên tâm, chẳng phải sợ điều chi..chỉ cần tay bắt kiếm ấn vẽ các chữ '''Càn nguyên hanh lợi trinh''' theo Hán tự, tồi chân đạp lên ngón chân cái búng ấn..lập tức con tà ngồi im re, ko dám hó hé.. Mad
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://huyenmon.logu2.com
phamlinh1987Tổng số bài gửi : 21
Điểm : 28
Thanks : 7
Join date : 05/05/2013
Age : 31
Đến từ : việt nam

Bài gửiTiêu đề: Re: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   7/5/2013, 12:00 pm

CHƯ TIÊN CHÚ:
Vân thôi vụ quyển tiên chân thúc đáo, nguyện phụ thần đàn thôi thành nhạc cáo.

HỘI NGŨ LÔI SÁT QUỶ:
Thiên minh linh địa quang linh , thiên tôn diệu các tướng quân , nam tây đông bắc , thuỷ hoả vạn linh , lôi công điện mẫu tích lịch thần , quy tụ thần tướng tại án tiền , tam thập lục thiên vạn thiên binh , úm oanh , tả thiên oanh , các các , thiên lôi phong ngũ sắc , kim quang thần khí tác vi tương . úm thiên lôi oanh hoằng thiên lôi sắc ngũ.
Mad
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://huyenmon.logu2.com
phamlinh1987Tổng số bài gửi : 21
Điểm : 28
Thanks : 7
Join date : 05/05/2013
Age : 31
Đến từ : việt nam

Bài gửiTiêu đề: Re: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   7/5/2013, 12:01 pm


CÔNG TÁC THUẬN LỢI:
Tá mệnh cửu tiêu .
Du quan thái không .
Bôn vân hô phong .
Triệu mỗ truyện âm thần .
Thượng đế mệnh nhữ triệu .
Lôi đình tiết linh .
Úy đế anh thăng đằng .
Tam giới tốc hàng lâm .
Cấp cấp như luật lệnh.

NGŨ LÔI THẦN CHÚ:
Vô thượng Ngọc Thanh Vương
Thống Thiên tam thập lục
Cửu Thiên phổ hóa trung
Hoá hình thập phương giới
Phi phát kỵ kỳ lân
Xích cước nhiếp tằng băng
Thủ bả Cửu Thiên Linh
Khiếu phong tiên Lôi Đình
Năng dĩ trí tuệ lực
Nhiếp phục chư ma tinh
Tế độ trường dạ hồn
Lợi ích ư chúng sinh
Như bỉ ngân hà thủy
Thiên nhãn thiên nguyệt luân
Thệ ư vị lai thế
Vĩnh dương Thiên Tôn Giáo
Nguyện Qui Y Đại Đạo
Cấp cấp như Ngũ Lôi Nhị Tiên Linh hiển luật lệnh sắc .

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://huyenmon.logu2.com
phamlinh1987Tổng số bài gửi : 21
Điểm : 28
Thanks : 7
Join date : 05/05/2013
Age : 31
Đến từ : việt nam

Bài gửiTiêu đề: Re: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   7/5/2013, 12:03 pm


Huyền uẩn chú :- (Chú bí ẩn công năng mọi mặt)
Vân triện thái hư , hạo kiếp chi sơ . sạ hà sạ nhĩ , hoặc trầm hoặc phù .
Ngũ phương bồi hồi , nhất trượng chi dư . Thiên hoàng chân nhân , an bút nãi thư.
dĩ diễn động chương , thứ thư linh phù . Nguyên Thuỷ hạ giáng , chân văn đản phu. Chiêu chiêu kỳ hữu , minh minh kỳ vô .
Trầm a năng tự dũ , trần lao nịch khả phù . U minh tương hữu lại . do thị thăng tiên đô .
THỈNH LÃ ĐẠI TỔ SƯ CHÚ:
Cẩn thỉnh bồng lai thiên tiên tử thuần tâm diệu đạo Lã chân nhân thệ tá tích sư chuyên chính hóa, tuần du thiên hạ lan vũ đinh, thân thụ Chung Ly truyền bí pháp thệ tương pháp lực cứu quần sinh, cửu chuyển đan phương ngoại đạo, nhất luân minh nguyệt chiếu Bồng Doanh, triệu du Thương Ngô tịnh Bắc Hải,thời dũ lãng uyển chuyển Côn lôn, thu thập càn khôn quy chưởng ốc mạc giao thuật kiếp bàn nguyên tinh đại tướng âm tình trường ủng hộ ngô kim khải thịnh vọng lai lâm.

Mad
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://huyenmon.logu2.com
phamlinh1987Tổng số bài gửi : 21
Điểm : 28
Thanks : 7
Join date : 05/05/2013
Age : 31
Đến từ : việt nam

Bài gửiTiêu đề: Re: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   7/5/2013, 12:04 pm


THỈNH TỬ CÔ TIÊN CHÚ:
Kiền thỉnh bồng lai tử cô tiên thanh trà nhất hội lâm thế gian đăng lý càn không thời tận túy không trung tỉnh tấu bạn du hành thái bình niên thượng vương mẫu hội hải để long vương hiến kim châu đệ tử khốn tâm cung khấu thỉnh thần tiên cấp giáng bả sự thư.

THỈNH BÁT TIÊN CHÚ:
Cẩn thỉnh tiên quang Đào nguyên động cấp cấp quy lai phó ngã cơ. Mad
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://huyenmon.logu2.com
phamlinh1987Tổng số bài gửi : 21
Điểm : 28
Thanks : 7
Join date : 05/05/2013
Age : 31
Đến từ : việt nam

Bài gửiTiêu đề: Re: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   7/5/2013, 12:07 pm


Mad Mad THỈNH THÁI BẠCH THIÊN TÔN CHÚ:
Đệ tử kiền thành thiết hoa diên bái thỉnh hương tiên lý trích tiên phục lạo tiên đồng đạt ý tảo giáng linh cơ tác thi liên.


CHÚ TÁO BÍ QUYẾT:
Là phép thiên tiên tưởng nguyên thần chầu Kim Khuyết Thượng Đế được ban kim đan thần dược, thân tâm thanh tịnh sạch sẻ, tĩnh tọa ngay ngắn, cắn chặt hàm răng 2 lần dùng 7 quả táo bày ra đặt trên bàn mà hà hơi hấp ngọc khí trên táo, lấy tay chấm nước thư phù lên trên táo, mỗi quả 8 sắc chử sau tụng kinh chú 7, 20, 30 lần hoặc 49 lần như sau:

''Thiên đạo thanh minh, địa đạo an ninh nhân đạo hư linh tam tài nhất thể hỗn hợp càn khôn bách thần quy mệnh vạn tướng tùy hành âm dương sái dục, thủy hỏa hanh thông, quy căn phục mệnh, long hổ bôn hành, tâm thần hỏa đế, liên chuyển vô đình, luyện tinh luyện dịch nhất khí thành chân vạn mà phải phục bách mạch điều vinh tiên truyền tiên tảo tiên hóa tiên đan, tì thành tiên đinh, ôn bảo tiên linh, trường sinh bất lão, quả mãn phi thăng cấp cấp như Thái thượng Lão Quân luật lệnh, Ngọc Hoàng Đại Đế luật lệnh, ngã Trường Sinh Đại Đế luật lệnh, Ngọc Lâm Nhị chân nhân giáng chỉ, linh ngã trường sinh, linh ngã thần tiên phi thăng bồng đảo danh liệt thượng tiên''
Sau khi luyện xong tưởng nguyên thần của minh nuốt trường sinh đan của Đại Đế ban cho. Mad Mad Mad Mad
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://huyenmon.logu2.com
phamlinh1987Tổng số bài gửi : 21
Điểm : 28
Thanks : 7
Join date : 05/05/2013
Age : 31
Đến từ : việt nam

Bài gửiTiêu đề: Re: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   7/5/2013, 12:17 pm


KINH BÙA

ề hế nha băng nha băng

LỜI VÁI THỈNH HỘI

1/- Nam mô thiên địa càn khôn
Nam mô ngọc hoàng thượng đế hửu lệnh sắc truyền
Táo phủ thần quân trấn hướng đông cung chấn
Nam mô ngọc hoàng thượng đế hửu lệnh sắc truyền
Phật tổ trấn tại hướng tây cung đoài
Nam mô ngọc hoàng thượng đế hửu lệnh sắc truyền
Lảo quân lập giáo trấn tại hướng nam cung ly
Nam mô ngọc hoàng thượng đế hửu lệnh sắc truyền
Huyền thiên chơn võ trấn tại hướng bắc cung khãm

CÀN-KHÃM-CẤN-CHẤN-TỐN-LY-KHÔN-ĐOÀI

2/- Thường nhựt chư phật chư tiên hội hiệp tứ phương bát hướng
Âm dương chứng chiếu, nhật nguyệt chứng minh
Trong vòng trời đất chứng cho con nhà đệ tử
Mỗi nhựt thường ngày hành đạo tự nhiên thần tiên ủng hộ
Án thiên la thần địa la thần, nhân ly nạn nạn ly thân
Đêm năm canh năm ông du Thánh
Ngày sáu khắc sáu ông du Thần
Tuần vãng đông tây nam bắc đồng lai chứng giám
Đệ tử vọng bái thỉnh hội...
Cộng đồng Tam Cỏi giáng lâm
Gia hộ cho đệ tử thỉnh phù linh ứng
Cứu độ nhân gian diệt tà khí hạ Mad Mad Mad
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://huyenmon.logu2.com
phamlinh1987Tổng số bài gửi : 21
Điểm : 28
Thanks : 7
Join date : 05/05/2013
Age : 31
Đến từ : việt nam

Bài gửiTiêu đề: Re: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   7/5/2013, 12:21 pm

A TRI HOÀ TRI, TRA KHƯ LA LA, LÝ MY HỈ LỊ, MY LỊ ĐỀ LÔ, LƯU MI LẶC

Bài chú này là của 1 nhánh rẽ MẬT TÔNG, trì tụng sẽ hóa giải mọi âm khí, oán hung ác sự.... xin hoan hỷ
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://huyenmon.logu2.com
Bat quan Trai
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 54
Điểm : 169
Thanks : 105
Join date : 07/11/2012

Bài gửiTiêu đề: Re: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   14/5/2013, 9:53 am

Rất vui khi có bạn PhamLinh1987 tham gia vào dd m chúc bạn an lành - hạnh phúc
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   

Về Đầu Trang Go down
 
BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Huyền Môn :: Tàng Kinh Cát :: Đọc Offline-
Chuyển đến