Huyền Môn


NƠI HỌC HỎI & GIAO LƯU VỀ ĐẠO HỌC
 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )

Go down 
Tác giảThông điệp
MA NỮ U LINH
Smod
Smod


Tổng số bài gửi : 105
Điểm : 155
Thanks : 22
Join date : 07/11/2012
Đến từ : Trái Đất

Bài gửiTiêu đề: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   10/11/2012, 6:27 pm

BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )

Hiển y như giáo
Mật tắc tùng mật

kỳ thực vạn pháp đều là phật pháp , trăm sông ngàn rạch vốn đổ ra biển , muôn kinh vạn luận cốt nói cái tâm , khi bất cứ ai có ý hướng đạo , cầu giác ngộ , giải thoát thì dù ở môn nào phái nào ....... thiết tưởng niết bàn cũng không xa mấy chỉ còn đợi chút " đông phong " tiếp dẫn mà thôi ! còn với những vị dù là thủ tọa , trụ trì chùa này đền nọ nhưng nếu tham, sở , ái vẫn còn sân si ngã chấp nặng nề thì niết bàn cực lạc hảy còn xa lắm vậy ! nên Lão huynh dù không được sức định như ông LIỂU HẠ HUỆ ngày xưa ôm mỹ nhân trong lòng mà không mảy may tà niệm , bảo toàn thanh danh , nhưng cũng bắt chước gã hàng xóm không mở cửa trong đêm mưa gió tránh người đàn bà vào để khỏi ô danh , xét cũng là 1 cách trong các cách hay vậy !

cùng kẻ có thuật phân thân gì đó .......!

đúng ra chú phải biết mật tông phật giáo chia ra 5 bộ :

1) linh phù , đàn pháp phật bộ do chư phật giới thiệu hay tuyên thuyết

2) linh phù , đàn pháp liên hoa bộ do chư bồ tát từ sơ địa đến thập địa giới thiệu , tuyên thuyết

3) linh phù , đàn pháp kim cang bộ do chư vị kim cang thánh chúng , hoặc bát vạn tứ thiên kim cang thần giới thiệu , tuyên thuyết dưới các hình thức kim cang phẩn nộ , kim cang đại định v.v......( kim cang bộ cũng tức là phật bộ )

4) linh phù , đàn pháp bảo bộ do chư thiên , tiên chúng giới thiệu , tuyên tuyết ( bùa lổ ban , mao sơn , côn luân , vạn pháp qui tông v.v......)

5) linh phù , đàn pháp yết ma bộ do chư quỷ thần giới thiệu như các phái bùa ngải thiểu số mán , mường , rừng rú , đồng cốt v.v........

theo ta thấy chú hay nói quàng xiên , khỏa lấp từ pháp này sang đàn nọ , râu ông nọ cắm cằm bà kia , chỉ như con vẹt học nói , chẳng có công năng tu trì , nếu những người không biết gì về mật tông có thể họ bị phân tâm bán tín , bán nghi , còn đối với kẻ đã được a xà lê sư điểm đạo trao truyền chánh pháp chắc là sẽ cười vở bụng đó , ta không có ý công kích chú đâu , chỉ vài lời nhắc nhở thôi , nên kiếm sách đọc lại chổ VIÊN MINH BỐ LIỆT PHẠN THƠ ĐỒ trước khi đề cập đến ngủ trí như lai đàn pháp nhé để khỏi mang khẩu nghiệp .

kundalini là 1 pháp đã đi sâu thâm nhập vào nội mật , cần phải có chân sư kế cạnh theo dõi trực tiếp khi hành giả tu luyện , chỉ cần quán chiếu sai đường một chút thôi tam muội hỏa sẽ xung đốt làm hư cả nguyên bộ nảo gây điên loạn mất trí hoặc kẻ tẩu hỏa nhập ma ấy sẽ biến thành cực kỳ dâm dục , tất cả các sách về pháp môn này chỉ dùng để tham khảo , tìm hiểu dể có khái niệm , nếu muốn luyện phải được chân truyền của các lạt ma chuyên môn . vì bên trong nó có rất nhiều sự lắt léo , biến thiên nơi tâm thức người đang lúc tu tập

người muốn tu trì theo mật tông mà được phát huy hết công năng diệu dụng điều đầu tiên là phải thọ tam quy y , bồ tát đạo và được làm lể quán đảnh bởi a xà lê sư ( đại diện cho sự truyền thừa của thầy tổ ) , các bạn có thể nhờ bất cứ vị lạt ma khả kính nào của tây tạng nếu có duyên gặp , khi đó thân xác mình đã là đền thờ của chư phật và bồ tát thì các bạn có thể hành trì bất đàn pháp nào cũng được không nhất thiết là chỉ linh ứng với mỗi đàn pháp mà vị a xà lê đó hướng dẫn đâu .

nói vậy không có nghỉa là người chưa được quán đảnh thì trì chú không linh ! đại bi , lăng nghiêm , thập chú cũng đều là kinh chú mật tông đưa vào tịnh độ tông đó thôi và rất nhiều , rất nhiều phật tử gia trì được sở cầu toại ý nhiều chuyện hiển hiện .

tóm lại các bạn vẫn có thể trì chú qua bộ sách mật của thầy THÍCH VIÊN ĐỨC trong thời gian chờ cơ duyên có thầy quán đảnh , mật tông chú trọng tam mật tương ưng , ( tay kiết ấn , miệng trì chú , tâm quán tưởng linh phù hay thánh phạn ) nếu bạn không rành về ấn pháp thì nên bắt căn bản ấn kim cang quyền

( đầu ngón cái bấm ngay ngấn đeo nhẩn của ngón áp út nắm lại ) bằng cả hai tay hoặc 1 tay trái và tay mặt lần chuổi định số biến (lần) cũng được , nhưng nhớ khi tập xong tay nào bắt ấn phải xả đảnh ( xả vuốt lên đầu ) để khỏi gây thương tích, kết oán với linh giới xung quanh bên ngoài, và điều cần thiết nữa là phải trì AN THIÊN ĐỊA CHƠN NGÔN 7 lần để chư vị thổ địa , trạch thần không bị dao động , xáo trộn vì oai lực của thần chú mình trì quá mạnh .

nếu có nghiên cứu về huyền thuật thì rất hay , dễ dàng cảm thông và trao đổi với nhau qua ngôn từ chuyên môn , như lời chiêm tinh HUỲNH LIÊN cũng là nhận xét chung chung thôi , vì thấy đa số bạn đọc nơi đây là chưa từng " trong nghề " nên cũng không đi sâu hơn với phần chi tiết !

thực ra về phần thư , thuốc đa số người miên (khơ-me krom) và chà châu giang ở miền tây và miệt 7 núi đều tinh thâm lắm ! Lão huynh nhiều năm lảng du ở miệt thất sơn từ núi bà (núi sam) qua ông cấm , ông tô , núi tượng , núi dài v.v......tri tôn , xà tón và xuống cả miền hà tiên , lục sơn qua miên ở vài năm , từng thọ giáo nhiều vị lục cả trụ trì các chùa miên nơi các sóc ở miên và việt nam nên rành về tập quán và sở trường của họ lắm !

bùa phép của người khơ-me dùng tiếng nam phạn (pali) bắt nguồn từ miền nam ấn độ , do ảnh hưởng du nhập của phật giáo nguyên thủy giống như các nước lân bang : lào , thái , tích lan v.v.....và cộng thêm tín ngưỡng balamôn giáo thời các vương quốc phù nam , chămpa nên huyền thuật của họ rất đa dạng , kỳ bí và lắm tông nhiều phái được người miên gọi chung nôm na là BÀLÂY (pali) , những chuyện như : nuôi 1 cái râu cọp cắm vào mục măng trong khạp da bò chôn dưới đất thời gian sau vài tuần sẽ biến thành con sâu rồi lấy phân nó làm thuốc độc , hoặc lấy 3 con thằn lằn đục thân cây đu đủ bỏ vào đọc thần chú nhét lại thân cây sau 100 ngày đến lấy tán bột phơi khô dùng làm thuốc độc giết người trong vô sắc vô vị quả là có thật , và còn nhiều và rất nhiều cách thức trong thiên nhiên có thể giết người cũng như cứu người , có người còn sai được con ruồi , lằn xanh chân tẩm độc dược bay đến nhà kẻ mình muốn giết mà đậu vào đồ ăn mà đầu độc kẻ ấy v.v......

về bùa thương thì các phái đều như nhau thôi , chà , miên , xiêm , mẹ sanh , lổ ban , lèo , mọi , hời đều có phép thương và bí phương tu luyện bản môn , ông thầy nào chịu khổ luyện , Có công mài sắt vậy thôi ! ví dụ như bùa thương phái chà luyện 100 ngày , sau đó dùng lưởi họa bóng vô tay đến nắm tay cô nào thì cô đó say đắm mà theo , nếu luyện cao hơn nữa chỉ cần vẽ vô giấy vo lại liệng trúng nàng nào thì nàng đó cũng cuốn gói đi theo luôn , còn bùa thương phái mẹ sanh luyện 100 ngày đọc vuốt con gà mái đang ấp mê ổ cũng chạy theo mình (huống gì con gái ).

còn trường hợp nói lấy mở người luyện phép thương là có thực , cách thức như sau :

những xác người chết cháy hay chết phỏng , được pháp sư đem về để trong đạo tràng , sau khi cúng vái xin họ v.v.....( tiên lể ) thì đọc thần chú liên tục , thông thường là 3 ngày trở lại thôi , mỗi ngày 2 cúng vái và niệm chú xin dầu từ xác (khoảng 2 tiếng kéo dài ) khi xác nó cho dầu thì sẽ ngồi bật dậy mà trào dầu ra từ chổ dưới nách và vú , gom tất cả lại cũng chừng 1 ống penecillin thôi , có khi còn không tới , khi đã được dầu ấy rồi vị thầy đó còn phải luyện thêm bảy bảy 49 ngày nữa mới thật thần hiệu ! sau đó chỉ cần quệt trúng cô nào 1 chút thôi là sẽ ôm gói chạy theo liền , cho nên vì công phu đó mà cho thân chủ thỉnh rất đắt vậy ! ( Chán quá )

thư vô bụng da trâu , kim đít vàng , lưởi lam , cá lóc , tóc rối v.v.... đều là có thật , Lão huynh từng mở cho nhiều người , nhưng không hiểu sao Lão huynh chưa từng phá phép của những người đã thư ếm đó , mặc dù biết là họ đã làm chuyện rất ác , khi mở thư Lão huynh chỉ cần 7 hoặc 9 cái hột gà luộc chấm dầu dừa vừa kéo trên ngưòi nạn nhân vừa đọc chú pali nếu muốn Lão huynh có thể cắt đứt hết tà thuật của địch thủ đó sau này vĩnh viển không thư ai được nữa ! nhưng có lẻ là vì hiểu được nhân quả tiền khiên , có lẻ oán kết giữa họ không phải là chỉ kiếp này , 1 phần mình cũng là người tu luyện huyền bí nên thương tiếc cho công khó nhọc của các thầy đó họ cũng ngồi luyện chai cả bàn tọa nên không nở , nếu xấu quá thì có trời diệt họ thôi hoặc người khác ra tay , mình đâu cần phải tác nghiệp làm gì ? thường thì kẻ có tâm địa bao la mới dung nạp được đạo thuật vô ngại , cũng như võ thuật đừng chấp môn chấp phái thì mới đạt cảnh giới tối cao vậy ! chuyện huynh làm cũng không có gì quá đáng tuy nhiên đã đụng chạm kết oán với họ (những ông thầy đó) và vô hình trung đã phạm chữ " ngả " ít nhiều sẽ ngăn trở đến đường giải thoát của bản thân mình trong mai hậu .

sư phụ xưa hay dạy rằng :

người như người thân (ăn thua làm gì ? )

đời như ân nhân (thành bại như thầy dạy dổ mình)

đạo như một đạo ( tựu trung cũng quy về 1)

lúc xa thầy xuống núi ông chỉ dặn tôi 1 câu , mà đến nay cũng không hê` dám quên , chỉ có mấy chử như vầy :

NGƯỜI NÀO CON KHÔNG THƯƠNG ĐƯỢC THÌ ĐỪNG GHÉT !

thật là sảng khoái khi quen biết được các vị bằng hửu trong dd này , Lão huynh hoan hỉ và sẳn sàng trao đổi sở học cùng với các bạn ! những cái nêu ra Lão huynh đều có chữa trị qua thành công , bùa trị ung thư của Lão huynh thuộc phù lục pháp của tiên gia , thư 7 đạo cho nam mạng và 9 đạo với nử mạng , cho bệnh nhơn đốt vô nước lạnh xoay về hướng đông nam , hít 3 hơi nơi phương tốn và niệm : NAM MÔ CỨU KHỔ THÁI ẤT THIÊN TÔN 100 lần (hơn càng tốt ) rồi uống , uống trong 7 hoặc 9 ngày sẽ hết (mỗi ngày 1 lá ) , ngoài ra cộng thêm tính dược của bài thuốc đơn giản này nhưng rất thần nghiệm :

đậu xanh hột nguyên vỏ , hốt đại vừa vừa tay nam 7 nữ 9 nắm nấu chung với cam thảo bắc khoảng 3 chỉ cho vừa nở cạn nước sấp sấp ăn luôn xác là hay , trừ những trường hợp bác sỉ tuyên bố 2, 3 ngày chết thì Lão huynh chưa thử qua nên không biết sao ! chứ thời kỳ thứ 1 , 2 là sẽ hết mau lắm !

còn bùa trị con cái ngổ nghịch , chơi bời lêu lỏng đi theo băng đảng v.v.....chỉ cần đốt cho ăn , uống trai 7 nữ 9 lá sẽ phục tùng cha mẹ ,cải sửa thói hư tật xấu cấp kỳ , bùa này của lổ ban tiên sư hay lắm ! ngoài ra đứa nào cứng cổ chửi cha mắng mẹ v.v.....huynh có thể dùng thêm ngủ lôi cấm khẩu họa lên hình hay tên họ tuổi của nó cho thân chủ đem về dằn dưới lư hương cửu huyền hay bàn thờ phật cũng được . vì nơi đây không thể phóng bùa lên được , Lão huynh không tiện đưa lên dd là vậy .

phép hộ thân , gồng thì rất nhiều , nhưng Lão huynh thấy câu chú mẹ sanh sau đây là nhạy và mạnh , diệu dụng dể xài hơn cả , câu này Lão huynh cũng mổi ngày cứ ngồi tịnh tọa 5 , 10 phút niệm 21 lần giờ nào cũng được .

Á MÁCH PHẬT CHIẾU ANH RU HẮC NƯNG HẮC , XÊ HẾT XÊ MẮC , MÔ BỒ TÍA CA QUÍT BA TU THA QUA CA MẮC MẮC .
NAM MÔ ĐỨC PHẬT , ĐỨC TỔ , ĐỨC THẦY , 136 VỊ LỤC TỔ , TÂY PHƯƠNG PHẬT ĐỘ CHO CON , SÚNG BẮN KHÔNG TRÚNG , ĐÂM KHÔNG LŨNG , CHÉM KHÔNG ĐỨT , ĐÁNH KHÔNG ĐAU . ( đụng chuyện khẩn cấp chỉ cần kêu á mách phật chiếu , á mách phật chiếu v.v.....liên tục )

không cần cử ăn tỏi đâu , tránh ăn tỏi sống nhiều là được rồi ! mổi người sanh ra ở đời này đều mang nghiệp lực nhiều kiếp theo mình , nên coi nhẹ 1 chút , nếu có tâm hướng phật cầu trì chú giải bớt nghiệp oan khiên .
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Huyền Môn :: Tàng Kinh Cát :: Đọc Offline-
Chuyển đến