Huyền Môn


NƠI HỌC HỎI & GIAO LƯU VỀ ĐẠO HỌC
 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )

Go down 
Tác giảThông điệp
MA NỮ U LINH
Smod
Smod


Tổng số bài gửi : 105
Điểm : 155
Thanks : 22
Join date : 07/11/2012
Đến từ : Trái Đất

Bài gửiTiêu đề: BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )   10/11/2012, 6:25 pm

BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )


sau khi đã phóng bút nín hơi vẽ xong lá bùa , hành giả ngậm 1 ngụm nhỏ nước tay cầm lá linh phù xoay mặt về hướng đông hít vô 3 lần khí từ phương chấn , niệm thầm câu chú sau đây 3 lần rồi phun sương nước trong miệng ra lá phép ấy là hoàn thành nghi thức .

chú thư phù :

hách hách âm dương ,nhựt xuất đông phương ,ngô sắc thư phù ,phổ tảo bất tường ,khẩu thổ tam muội chi hỏa ,nhởn phóng như nhựt chi quang , kim cang giáng phục tróc chư yêu quái ,hoá vi cát tường ,tả thiên thiên lực sỉ ,hửu vạn vạn tinh binh cấp cấp như luật lịnh .

cúng tổ vào 2 ngày rằm và mùng 1 âm lịch , mùng 2 và 16 âm lịch thời cúng binh , 25 âm lịch tháng chạp đưa tổ triều thiên , giao thừa rước về , mùng 3 tết cúng ra binh sáng sớm cũng là ngày cúng tiên sư ngành nghề , cùng có dịp chiêm kê túc xem cho vài người láng giềng muốn biết vận trong năm làm ăn thế nào .......!

bùa chú là dùng tha lực do nguyện lực của chư phật , chư tổ , thánh thần mà linh ứng , cũng do năng lực hiệu triệu linh lực trong đại tự nhiên gom về của thần chú , nhưng nếu hành giả tinh tấn thiền định , vận khí công phu đều đặn mổi ngày thì pháp lực sẽ càng tăng trưởng khó thể nghỉ bàn .


luyện tinh hoá khí

luyện khí hoá thần

luyện thần hoàn hư

khi khí lực điều hoà thì thần tự ninh tỉnh , mà thần định thì hành giả dể nhập cảnh giới hư vô (thiền tông gọi trạng thái khinh an) , người tu luyện huyền thuật nên giử gìn 3 báu linh : TINH - KHÍ - THẦN .

dòm đèn cầy , nhang , mặt trời v.v....... không chỉ riêng mục đích trụ thần , còn có công năng thu hút linh điển từ nhựt nguyệt , lôi công v.v.....

Khí phù như lưu thủy chi bất an ,
tâm định thị cao sơn chi bất động .

nhứt trí thần thông quảng đại vạn thâu vạn pháp

nhì trí thần thông quảng đại thiên binh thiên tướng thiên kỳ

tam trí thần thông quảng đại hô phong hoán vỏ thích lịch

tứ trí thần thông quảng đại hoá long hiện hổ bôn trì

ngủ trí thần thông quảng đại cử tẩy thiên sầu địa thảm

lục trí thần thông quảng đại trì cung tà quỷ khứ thần khi .


nhân thần là người do có công đức với dân tộc , đất nước hay bá tánh khi chết hồn phách anh linh hiển hách mà hoá thần , hoặc do vua sắc phong , cũng có người chết vào giờ linh mà hoá thần .

về đức HƯNG ĐẠO thì đúng là được các triều phong thượng đẳng tôn thần , ngài tiêu biểu cho tinh thần việt hùng chống ngoại xâm , nhưng nói đứng đầu thì cũng không hẳn , vì còn thánh TẢN VIÊN , PHÙ ĐỔNG THIÊN VƯƠNG , ĐỒNG TỬ , TIÊN DUNG v.v.....

về sử thì có ngoại sử và chính sử , chúng ta hậu sinh và do cách xa các triều đại đó quá nên khó mà kiểm chứng trung thực đưọc nhiều vấn đề , như chuyện CAO BIỀN ếm các vương huyệt , long mạch tại việt nam , Lão huynh nghỉ là có , nhưng ếm như thế nào......? các nơi nào ? chúng ta chỉ được biết qua 1 vài mẩu chuyện hay giai thoại do ông bà kể nghe , hoặc trong sách đề cập sơ qua mà thôi , chứ ít người đủ " thần tâm , tiều phu cước " ngao du sơn thủy từ nam ra bắc để mở " thánh nhản " nhìn rỏ các huyệt vị đó ! nên Lão huynh thấy mình không đủ tư cách để mạn đàm về vấn đề này ,đành nhờ các bậc thức giả xa gần trả lời hộ .

nhưng Lão huynh tin là vốn ngoại bang đã trấn yểm nhiều lần nhưng do hồn thiêng sông núi , chư vị sơn thần , giang thần , hà thần các liệt tổ , liệt tông việt quốc anh linh từ đời HÙNG VƯƠNG đến sau này ít nhiều đã ra công ngăn trở , giử gìn . âu cũng là ý trời thôi !

những trường hợp hiển thánh đa phần đều liên quan tới tôn giáo , cũng có đôi khi là do danh xưng tôn vinh của thế gian .

ý là trong linh giới của lịch sử việt nam chư vị thánh , thần không phải đức HƯNG ĐẠO là lớn nhất , còn chuyện ngài đứng đầu do các triều đại sắc phong là có thể chứ !

tôn giáo là đạo , bùa chú chỉ là thuật , thuật mà không có đạo không thể là cưú cánh đưa con người đến vô ngả giải thoát được .

bùa chú là pháp thuật được các đấng thiêng liêng truyền dạy xuống thế để cứu giúp chúng sanh , nhưng bởi vì có kẻ tốt người xấu khi thọ phù , mà huyền thuật như con dao 2 lưởi , có thể giúp và hại đời .

Môn quy lổ ban có 5 điều quy lệnh :

1) không phản tổ , phản thầy

2) không tửu sắc, tà dâm (lấy vợ , phá gia cang người khác )

3)không tham lam , trộm cắp

4) không cậy mạnh hiếp yếu

5) không dụng pháp thuật hại người mưu tài lợi dưởng (không thư ếm người ta lấy tiền)

nếu phạm mắc nhiều lần có thể bị ngủ lôi oanh đỉnh , hay chết vì đao kiếm , hoặc đui 2 mắt .

nhưng ví dụ người pháp sư muốn làm ác (pháp sư cao tay ) có thể khiển cả tổ phải làm theo lệnh , bởi vì pháp sư có sắc lệnh NGỌC HOÀNG , tổ thầy , thánh thần nghe hiệu lệnh (chỉ vì sắc ấn đó như thấy khâm sai như thấy hoàng đế ) , như thượng phương bảo kiếm tiền trảm hậu tấu . hậu quả tính sau (dỉ nhiên là không được thiện chung nếu làm ác)


làm sét đánh cũng không khó đâu , pháp sư chỉ cần dùng sắc lệnh triệu lôi công , điển mẩu thi hành thôi , nhưng mà làm cái chuyện này và hô phong hoán vỏ coi chừng tổn thọ lắm đó !

nói về ngủ lôi thì có nhiều loại lắm , ví dụ như : ngủ lôi thần tướng , ngủ lôi hỏa , ngủ lôi phong , ngủ lôi chưởng , kim cương ngủ lôi , chưởng tâm lôi v.v........ tuỳ việc mà sử dụng theo từng loại !

riêng về trị tà thì nên dụng ngủ lôi hỏa hay ngủ lôi thần tướng , cách luyện thì định thần ngó mặt trời tưởng ngủ lôi phù trên đó , lưởi họa phù , nín hơi niệm chú hớp nuốt rồi thổi vô lòng bàn tay trái , luyện 100 ngày sử dụng được , 1 năm đánh có thể bốc khói . 3 năm liên tục đánh xẹt lửa chứ chẳng đùa ( tin hay không tuỳ các bạn ) nhưng người luyện ngủ lôi lâu năm thân thể dể sanh lát trên da lắm ( vì điển nóng quá ) 1 năm trở lại là đủ xaì rồi .

chú hội ngủ lôi :

nam mô nhứt pháp đại thiền tam thiên tứ vạn ngủ lôi . đả vật đả tà đả quỉ đả thần tiên đả nhân gian tại thế .

thần tiên còn sợ ngủ lôi đánh té nhào , tan hồn nát phách mà , tà quỉ thì thật khó đương , có thể nói là : đã vật vật ly hình , đã tà tà tán , đã quỉ quỉ tan , đã nhơn nhơn tử ...........

còn nanh heo mình có phù phép rồi đeo trừ súng đạn là chuyện có thật .

trên lý thuyết nhân quả nói không sai , dùng công đức hoá giải ! nhưng thực tế hiện tại thực khác nhiều lắm các bạn ạ ! thế nào là công đức ? công đức hoá giải cách nào ? đăng đàn làm pháp sự ? bố thí tiêu tai ? ví dụ như nhà cô bé đó nghèo quá thì sao ? theo Lão huynh biết các thầy tụng 1 đám cầu an , cầu siêu v.v..... nơi nhà phật tử cũng đã 1 vài trăm ngàn rồi ,nếu con tà cứng cỏi cần phải bảy bảy 49 ngày trai đàn siêu độ ( dụng mật tông nghi quỉ ) liệu chư sư phụ có ủng hộ dùm không ? hay là các vị " tác pháp " có biết cách làm không ? hay là sau đó cũng đâu vào đấy , còn người tu luyện bùa chú ( như đã nói qua ở phần bùa lổ ban ) ít nhiều sẽ lảnh cộng nghiệp với bá tánh dù có kết oán với tà ma cũng có cách chuyển nghiệp hoá giải của họ .

còn cách này nữa để báo cho thử nha ! xem lại phần chú tán sa mà đã viết vừa qua cho người thân của cổ tín thành nhất niệm ,bài chú này của ĐẠI NHỰT NHƯ LAI vô cùng diệu dụng , nếu cần thiết các phần phụ pháp và cách dụng ấn khuyết .

làm sét đánh cũng không khó đâu , pháp sư chỉ cần dùng sắc lệnh triệu lôi công , điển mẩu thi hành thôi ,nhưng mà làm cái chuyện này và hô phong hoán vỏ coi chừng tổn thọ lắm đó !

nói về ngủ lôi thì có nhiều loại lắm , ví dụ như : ngủ lôi thần tướng , ngủ lôi hỏa , ngủ lôi phong , ngủ lôi chưởng , kim cương ngủ lôi , chưởng tâm lôi v.v........ tuỳ việc mà sử dụng theo từng loại !

riêng về trị tà thì nên dụng ngủ lôi hỏa hay ngủ lôi thần tướng , cách luyện thì định thần ngó mặt trời tưởng ngủ lôi phù trên đó , lưởi họa phù , nín hơi niệm chú hớp nuốt rồi thổi vô lòng bàn tay trái , luyện 100 ngày sử dụng được , 1 năm đánh có thể bốc khói . 3 năm liên tục đánh xẹt lửa chứ chẳng đùa ( tin hay không tuỳ các bạn ) nhưng người luyện ngủ lôi lâu năm thân thể dể sanh lát trên da lắm( vì điển nóng quá ) ,1 năm trở lại là đủ xaì rồi .
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
BÙA LỖ BAN ( Tiếp Theo )
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Huyền Môn :: Tàng Kinh Cát :: Đọc Offline-
Chuyển đến