Huyền Môn


NƠI HỌC HỎI & GIAO LƯU VỀ ĐẠO HỌC
 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 BÙA LỔ BAN LÀ GÌ (tiếp theo)

Go down 
Tác giảThông điệp
MA NỮ U LINH
Smod
Smod


Tổng số bài gửi : 105
Điểm : 155
Thanks : 22
Join date : 07/11/2012
Đến từ : Trái Đất

Bài gửiTiêu đề: BÙA LỔ BAN LÀ GÌ (tiếp theo)   10/11/2012, 6:24 pm

- về bài chú niệm hương này khi sáng , chiều (hoặc tứ thời tý , ngọ , mẹo , dậu càng tốt) thắp 3 nén hương kẹp giữa 2 bàn tay chắp lại (hiệp chưởng ấn) đặt trên ấn đường tập trung tinh thần ngay đạo tràng niệm 3 lần hít sâu vô , rồi cắm nhang lên xá 3 xá , gia đàng tứ thời , bát tiết đặng bình an , cùng khi mà nhà ai có chuyện xui xẻo , bất an hay bản thân mình bị điều gì xúi quẩy lấy 1 ly nước sạch để trên bàn thờ ( thích ca , quan công , quan âm đều được cả ) sau khi thỉnh niệm hương xong , đọc 3 lần chú sái tịnh sau đây (mỗi lần 1 hơi liên tục ) thổi vô ly nước đó cho uống hoặc vẩy từ trong nhà ra ngoài cửa sẽ hết .

sái tịnh chú :

sắc thần thủy linh linh , vạn lý thông minh , tấn quan lưu nhậm , lãng triệt huyền minh . khai vật ủng , vật uế , vật lưu , vật đình , tam xuân tống sái , tốc thống giáng linh .
án linh linh thanh tịnh tá ha .

(những gian hàng buôn bán ế ẩm cũng dùng cách này được )


muốn trấn đàng trùng , cần biết khổ gia chủ bị thuộc loại trùng gì , có nhiều loại trùng như :

trùng tang liên táng , sát kiến họ trùng , tam niên chi trùng , nhứt niên chi trùng , tam nguyệt chi trùng v.v... , 2 loại đầu thuộc loại nguy hiểm hơn , phải nhờ pháp sư cao tay lập đàn trấn áp , việc này tỉ mỉ lắm , có tính khắc kỵ của tuổi những người thân trong gia đình còn lại , khi liệm phải tránh mặt đi , còn những loại trùng vừa kể sau tương đối nhẹ hơn có nhiều cách trừ , có 1 loại linh phù tứ tung ngũ hoành của thái thượng lảo quân , thư 1 lá chọn kiết thời tẩn liệm bỏ vô là hết , còn có cách khác là dùng chú tán sa của Đại Nhựt Như Lai (mahavairochana) trì vô cát sạch 108 biến (lần) hoặc 500 biến thổi vào và rải vào trong quan , trên phần mộ người đã khuất . thần chú này còn có công năng giải trừ bùa phép ếm đối nhà cửa , trừ sự hung sát do tà thuật gây nên ..........

Thần chú tán sa :

vái trước hồng danh các vị sau đây 3 lần rồi mới trì chú :

NAM MÔ THẬP PHƯƠNG CHƯ PHẬT
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
NAM MÔ CHƯ NHƯ LAI CHƯ BỒ TÁT
NAM MÔ ƠN TRÊN TAM BẢO CHƯ THIÊN, CHƯ THÁNH ,CHƯ THẦN
CHƯ VỊ THỔ ĐỊA , LONG THẦN ĐƯA CÁC VONG LINH VÔ HÌNH VỀ BÊN KIA THẾ GIỚI . ( Chú nguyện thêm gì đó tuỳ mình )

OM A MÔ GA VAI RO CHA NA, MA HA MUSĐƠRA MANI PASMÊJÔLABRA, VAT DDADA HÙM HƠRIT BRUM .

BÙA LỔ BAN LÀ GÌ (tiếp theo)

môn phái lổ ban rất giống mật tông tây tạng hay ấn độ (sankrit) ở điểm chú trọng về sử dụng ấn khuyết , đó là nét khác biệt với các trường phái bùa khác như : chà , miên , xiêm , lèo , mọi chỉ chú trọng vào thần chú và linh phù .
1 pháp sư lổ ban muốn đạt pháp lực cao cường phải hội đủ 4 yếu tố : phù , chú , ấn , khuyết là vậy .

có câu :

Thiên địa hửu chánh khí , nhân gian xuất anh hùng .

trong các cách , chánh khí là tối ưu . thắng được tà ma , xoay chuyển được nghịch cảnh , sát khí đôi khi cũng khắc chế được ma tà trong linh giới , nhưng cũng dể bị các cỏi ma lớn ( thiên ma ba tuần v.v..) lợi dụng khống chế , điều khiển hành động mình trong vô thức mà mình không biết . con người là tiểu vũ trụ , trời đất là đại vủ trụ có sự hổ tương , liên quan mật thiết , ví dụ :

trời có tinh , nhựt , nguyệt , người có tinh khí thần
trời có ngủ hành , người có ngủ tạng .
trời có hồ hải giang hà , người có máu huyết châu lưu

nên mổi móng niệm trong tâm mình đều ứng trong thiên địa , thánh thần tri giác , trừ khi mình đã nhập thiền định bala mật , chứng thoát vô sanh nhẩn , có khả năng siêu tam giới , vượt ngủ hành .
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
BÙA LỔ BAN LÀ GÌ (tiếp theo)
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Huyền Môn :: Tàng Kinh Cát :: Đọc Offline-
Chuyển đến